THS. PHAN NGUYỄN NGUYỆT MINH

Nhân viên Công ty TNHH Môi trường Ánh Sáng Xanh - GLEN

2013 - 2015

Nhân viên Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường – ETM center

Các Đề Tài, Dự án, Nhiệm Vụ NCKH Tham gia hoặc Chủ trì:

2018 - 2019

PGS. TS. Lê Thị Kim Oanh, ThS. Hồ Phùng Ngọc Thảo, ThS. Hà Vĩnh Phước và ThS. Phan Nguyễn Nguyệt Minh, (2019), Nghiên cứu hiện trạng chất lượng môi trường và đề xuất cải tạo Rạch Lăng thành phố Hồ Chí Minh (đoạn chảy qua cơ sở 3, Đại học Văn Lang. Trường Đại học Văn Lang, 2019

2018

Tham gia thực hiện đề tàiNghiên cứu hiện trạng môi trường và đề xuất giải pháp cải tạo Rạch Lăng, Tp. HCM (đoạn chảy qua Cơ sở 3, trường ĐH Văn Lang)”

2015 - 2016

Tham gia đề tài “Nghiên cứu xử lý nước thải cao ốc văn phòng bằng quá trình bùn hoạt tính hiếu khí tăng trưởng dính bám cố định”.

Tham gia đề tài “Nghiên cứu xử lý nước thải chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm bằng quá trình bùn hoạt tính hiếu khí tăng trưởng dính bám cố định”.

Tham gia đề tài “Nghiên cứu khảo sát, đánh giá thành phần nước thải từ các loại hình phát sinh khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh”.

2013 - 2015

Tham gia đề tài “Nghiên cứu quá trình lên men kỵ khí khô chất thải rắn sinh hoạt có khả năng phân hủy sinh học nhằm thu khí phát điện”.

Tham gia Chương trình phân loại rác tại nguồn, nghiên cứu thí điểm tại Phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Các công trình khoa học đã công bố

Bùi Quang Chí, Phan Nguyễn Nguyệt Minh và Nguyễn Trung Việt (2016),  Khảo sát, đánh giá thành phần nước thải sinh hoạt từ các loại hình phát sinh khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Nội san khoa học môi trường và phát triển bền vững, khoa Công nghệ và Quản lý Môi trường, trường Đại học Văn Lang 8: 18 – 22.

Truong M. Le, Dieu T.M. Tran, Minh N.N. Phan, Phuoc V. Ha (2019), Removal of  COD and nitrogen of hospital wastewater: The case of Mekong Hospital, HCMC in case of pollutant loading of 1.5 times greater than the design. The international conference of Sustainable Design and Climate Change Adaptation, Ho Chi Minh, pp. 84 - 89.