THS.NCS. DƯƠNG PHẠM HÙNG

GIẢNG VIÊN

Văn phòng: Lầu 5, Tòa nhà hành chính LV, Cơ sở 3

Quá trình đào tạo

Thạc sỹ Năng lượng và Kỹ thuật môi trường, Đại học Dankook, Hàn Quốc.

2003

Kỹ sư Quản lý Môi trường, Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quá trình công tác

2016 – hiện tại

Giảng viên, Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học, Đại học Văn Lang

2010 – 2014

Giám đốc điều hành Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Bảo Hùng

2009 – 2010

Phó Giám đốc, Phụ trách Chuyên môn, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Bảo Hùng

2007 – 2011

Giảng viên, Khoa Môi trường, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp. Hồ Chí Minh

2007 – 2009

Trưởng phòng Kỹ thuật, Công ty Cổ phần  Kỹ thuật Môi trường Bảo Hùng.

2007

Giảng viên của Dự án SEMPLA, Chương trình do Thụy Điển tài trợ cho Chính phủ Việt Nam.

2003 – 2007

Giảng viên, Khoa Công nghệ Sinh học và Kỹ thuật Môi trường, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh.

Các Đề Tài, Dự án, Nhiệm Vụ NCKH Tham gia hoặc Chủ trì:

Hiện tại

Đánh giá hiện trạng và đề xuất phương án khai thác nước mặt, xả thải cho hệ thống vùng nuôi cá tra thâm canh trong ao đất của Cty CP Vĩnh Hoàn

Điều tra và đánh giá hiện trạng Dầu ăn thải tại Tp.HCM

Điều tra và đánh giá hiện trạng Chất thải rắn xây dựng tại Tp.HCM

2012

Đánh giá tiềm năng tái chế kim loại, nhựa và giấy trong chất thải rắn sinh hoạt tại Tp.HCM

2010

Xây dựng hệ thống bài giảng điện tử, bài tập tình huống và bộ đề thi trắc nghiệm môn Kỹ thuật xử lý nước cấp và nước thải

Nghiên cứu khả năng xử lý nước thải bằng cây rau nhút (Neptunia Oleraceae lour)

Các giải thưởng

2010

Giải nhất Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Bộ,  Bộ Tài nguyên và Môi trường.

2010

Giải xuất sắc, hạng nhất Hội thi Giảng viên dạy giỏi, Trường CĐ Tài nguyên và Môi trường TP.HCM

Giải nhì Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp TP.HCM, Sở GD-ĐT TP.HCM

Hạng ba Hội thi Giáo viên dạy giỏi, Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Các công trình khoa học đã công bố

Ngoc-Han T. Huynh, Pham-Hung Duong, Yong-soo Yoon. 2016. Removal of C.I. Acid Red 114 Dye from Wastewater by Using Ozonation and  Electrocoagulation.  J J Environ Sci. 2016, 2(2): 019.

Kim Sa Dong, Pham-Hung Duong, Jung Yong Seok, Yoon Yong Soo. 2015. Maintaining gas holdup in packed bubble column with fibrous polypropylene media. Conference of Science and Technology, Jeju, Korea.

Huynh Thi Ngoc Han, Duong Pham Hung, Yoon Yong Soo. 2015. Removal of Red 114 dye in synthetic wastewater by ozonation. Conference of Science and Technology, Jeju, Korea.

Dương Phạm Hùng. 2006. Sử dụng chỉ thị sinh học trong quan trắc chất lượng môi trường (Biomonitoring). Tập san Khoa học Công nghệ số 01, Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM.

Sách/Giáo trình môn học đã đăng

Dương Phạm Hùng, Huỳnh Thị Ngọc Hân, Biện Văn Tranh. 2010. Bài giảng điện tử Kỹ thuật xử lý nước cấp và nước thải. Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM.

Dương Phạm Hùng. 2008. Giáo trình Quản lý đới bờ. Trường CĐ Tài nguyên và Môi trường TP.HCM.

Dương Phạm Hùng. 2005. Giáo trình Thực hành Kỹ thuật Xử lý Nước cấp. Trường CĐ Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Dương Phạm Hùng. 2004. Giáo trình Thực hành Kiểm soát Ô nhiễm không khí. Trường CĐ Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Dương Phạm Hùng. 2004. Giáo trình Kỹ thuật Xử lý Ô nhiễm Không khí và Tiếng ồn. Trường CĐ Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.