Buổi trao đổi: khả năng hợp tác nghiên cứu khoa học giữa ĐH Victoria và ĐH Văn Lang

Ngày 04/07/2018. Thầy Cô Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học tham dự buổi trao đổi nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ, khả năng hợp tác giữa Đại học Victoria và Đại học Văn Lang, đặc biệt trong các lĩnh vực kỹ thuật như Môi trường, Sinh học, Công nghệ thông tin. Diễn giả là Prof. Hoàng Mạnh, Đại học Victoria.

Buổi trao đổi có sự tham dự của Thầy Bùi Quang Độ (Chủ tịch hội đồng quản trị), Thầy Nguyễn Đắc Tâm (Phó Chủ tịch hội đồng quản trị), Cô Trần Thị Mỹ Diệu (Hiệu trưởng), đại diện công ty cổ phần giấy An Bình.

Trong buổi trao đổi, Thầy Mạnh đề cập đến các xu hướng nghiên cứu hiện nay trên thế giới như Hạn chế về tài nguyên (More from Less), Chọn lựa sản phẩm và dịch vụ (Personnel peference), Tuổi hưu trí và những căn bệnh thời đại (Divergent demographics), Đô thị hóa và đi lại (On the move), Cuộc cách mạng 4.0 (IR 4.0).

Thầy Mạnh cũng đánh giá cao cơ hội hợp tác về mặt nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa trường ĐH Victoria và Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học (ĐH Văn Lang).

Ngoài ra, Công ty cổ phần giấy An Bình cũng mong muốn có sự hợp tác về mặt nghiên cứu khoa học giữa trung tâm nghiên cứu của công ty với trường ĐH Văn Lang và khoa Môi trường và Công nghệ sinh học. Phía công ty và Khoa đã thống nhất sẽ có một buổi gặp trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn về những vấn đề mà 2 bên có thể hợp tác.

Thầy Mạnh trình bày trong buổi trao đổi

Thầy Bùi Quang Độ phát biểu trong buổi trao đổi

Đại biểu phát biểu và trao đổi

Cô Trần Thị Mỹ Diệu tặng quá lưu niệm Thầy Hùng và đại diện Công ty CP giấy An Bình