Chị Võ Thị Thu Hương - Lớp K10M (Trưởng phòng Đấu thầu - Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật)

Chị Võ Thị Thu Hương - Sinh viên lớp K10M

Trưởng phòng Đấu thầu - Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật.

"Cảm thấy rất tự hào khi nói về Khoa Môi trường của Văn Lang. Trong quá trình làm việc trong ngành môi trường, em thấy rằng Sinh viên của Khoa luôn hoàn thành tốt công việc với kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần làm việc cũng như cầu toàn trong công việc và đa số được sự tín nhiệm của cấp trên.

Em cũng từng phỏng vấn tuyển dụng ứng viên và làm  việc cùng đồng nghiệp tốt nghiệp từ các trường Đại học khác. Nhưng trong quá trình làm việc, em cảm thấy họ chưa được đầu tư về kỹ năng mềm (cách trình bày một văn bản theo đúng chuẩn như các thầy cô trong khoa; cách viết một báo cáo; cách triển khai công việc theo nhóm, ...) trong khi sinh viên Khoa mình được đào tạo cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng. Điều này là công rất lớn từ quá trình rèn luyện, chỉ dạy của các thầy cô trong quá trình học tập tại trường"

Theo chị Thu Hương: "sinh viên Khoa được đào tạo kỹ lưỡng cả về chuyên môn và kỹ năng mềm"