• +84 (028) 710 99 246
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
SV khoa Môi trường tham gia Hội thao sinh viên Văn Lang 2022

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Sau thời gian dài tạm hoãn vì dịch Covid-19, Hội thao sinh viên Văn Lang 2022 diễn ra vào ngày 26/3, hưởng ứng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), chào mừng Tháng thanh niên năm học 2021 - 2022, kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên, đồng thời hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS TP.HCM lần XI và Đại hội toàn quốc lần thứ XII, chào mừng 76 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2022). Sinh viên Khoa Môi trường hào hứng tham gia với nội dung bóng đá nam.

Với triết lý giáo dục thông qua học tập trải nghiệm, đào tạo con người toàn diện, có khả năng học tập suốt đời, có đạo đức, có sức ảnh hưởng và mang lại thay đổi tích cực cho cộng đồng, bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Hội thao là cơ hội để sinh viên Văn Lang rèn luyện sức khỏe, thể hiện ý chí, nhiệt huyết và quyết tâm mang lại hình ảnh rạng rỡ cho đơn vị mình đang học tập. Trân trọng những nỗ lực của các bạn, chúc các đội thi có một giải đấu hết mình để Hội thao Văn Lang mãi luôn là một kỷ niệm đẹp” - PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang chia sẻ cùng các VĐV và khán giả có mặt tại Hội thao.

Nghi thức rước đuốc được thực hiện bởi CLB Street Workout. Ngọn đuốc thắp lên không chỉ thể hiện quyết tâm về một mùa Hội thao hoành tráng, rực rỡ mà còn là khát vọng chiến thắng, chinh phục những đỉnh cao mới.

Sinh viên Khoa Môi trường rất vui mừng khi Hội thao sinh viên được khởi động trở lại sau thời gian dài, các bạn dành thời gian để tập luyện và tham gia cổ vũ trong hầu hết các trận đấu của khoa.

Tin bài: Hoàng Tiên, C.N


Cuộc thi sáng kiến Giảm rác thải nhựa

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Bạn có ý kiến giảm rác thải nhựa? Hãy tham gia cuộc thi Sáng kiến giảm rác thải nhựa do WWF phát động.
Cuộc thi gồm 2 vòng:
• Vòng hồ sơ: deadline ngày 15/6/2020
• Vòng thuyết trình chung kết: tháng 8/2020 tại Phú Quốc
12 đội thi sẽ được chọn vào vòng chung kết và có 2 tuần làm việc với các chuyên gia để hoàn thiện các đề xuất trước khi trình bày ý tưởng ở vòng chung kết ở Phú Quốc.
4 đội thắng cuộc sẽ tiếp tục được các chuyên gia tư vấn để triển khai thực hiện dự án một cách hiệu quả trong giai đoạn tăng tốc.
Tổng giải thưởng lên tới 400 triệu đồng được chia đều cho 4 đội thắng cuộc để triển khai ý tưởng thực tế.
Thông tin chi tiết xem trên website: https://vietnam.panda.org/…/cuoc_thi_sang_kien_giam_rac_th…/


Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Hoạt động phong trào sôi nổi là một trong những điểm mạnh của sinh viên Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học. Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động cấp Trường, cấp Khoa trong năm để sinh viên vui chơi học tập, rèn luyện kỹ năng, thỏa sức sáng tạo và gắn kết sinh viên các khóa, các khoa. Đây là những chương trình của sinh viên, do sinh viên tổ chức và đậm “chất” sinh viên Văn Lang.


© 2023 Khoa Công Nghệ. Phát triển bởi Phòng CNTT