Nhân viên kỹ thuật - Môi trường ECO

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Công ty: CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG NƯỚC ECO

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kỹ thuật

Địa chỉ làm việc: Tòa nhà ETM CENTER, T2-6, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Tp.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

• Mô tả công việc

- Thống kê vật tư, quản lý vật tư công trình.

- Giám sát thi công tại công trình, kiểm tra tiến độ công trình.

- Lắp đặt thiết bị hệ thống xử lý.

- Vận hành hệ thống xử lý, pha hóa chất, kiểm soát vận hành theo đúng yêu cầu.

- Kiểm tra hệ thống, ghi chép nhật ký hằng ngày.

- Hướng dẫn vận hành, bàn giao cho chủ đầu tư.

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống xử lý.

- Lập hồ sơ nghiệm thu, báo cáo công việc, check list,…

• Yêu cầu:

- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành môi trường/xử lý chất thải/hóa/điện/xây dựng.

- Thật thà, chăm chỉ, cẩn thận, nghiêm túc trong công việc, sẵn sàng đi công tác

- Biết word, excel, autocad hoặc revit là một lợi thế.

- Có khả năng làm việc độc lập, chịu khó học hỏi, chịu được áp lực, tương tác tốt.

- Vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt.

- Đầy đủ sức khỏe.

• Quyền lợi:

- Làm việc đúng chuyên môn.

- Được đào tạo, hướng dẫn nếu chưa có kinh nghiệm.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ làm việc theo quy định sau thời gian thử việc.

- Được đào tạo, hướng dẫn kỹ thuật, kỹ năng sale, chốt sale.

•  Mức lương: Từ 6.0 – 12 triệu tùy khả năng và kinh nghiệm. Sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
  • Hồ sơ xin việc:

- Bảng photo công chứng bằng cấp, chứng chỉ liên quan. Nếu bảng điểm thì yêu cầu bảng chính do nhà trường cấp, không sử dụng bảng photo.

- CMND/CCCD, hộ khẩu photo công chứng.

- Đơn xin việc, CV, sơ yếu lý lịch.

• Địa điểm, thời gian làm việc và nộp hồ sơ

Các bạn gửi hồ sơ về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước và Công ty sẽ liên lạc với các ứng viên đáp ứng yêu cầu để phỏng vấn. Khi đến phỏng vấn các bạn vui lòng đem theo 01 bộ hồ sơ như trên.