• +84 (028) 710 99 246

Open Day - một ngày làm dũng sĩ tái chế

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Ngày 3/4 và 24/4 vừa qua, Trường Đại học Văn Lang tổ chức ngày hội Open Day với sự tham gia của gần 3000 học sinh đến từ nhiều trường THPT, tại cơ sở chính, Quận Bình Thạnh. Đến với Open Day năm 2022, học sinh được tham qua, học tập và trải nghiệm cơ sở chất hiện đại của ĐH Văn Lang. Nhiều lớp chuyên đề được tổ chức nhằm giúp các bạn có thêm trải nghiệm về đặt câu hỏi liên quan đến ngành học các bạn định hướng, co nguyện vọng theo học trong chặn đường đại học sắp tới.

Khoa Môi trường tham gia với lớp chuyên đề " 1 ngày làm dũng sĩ tái chế", giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhóm ngành Môi trường và trải nghiệm tái chế những chiếc túi nilong đã qua sử dụng thành những vật dụng tiện lợi. Một phần giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chất thải, những vật dụng bị lãng quên trong gia đình thành những vật dụng có thể sử dụng được, bảo vệ môi trường hơn.

Một số hình ảnh lớp học chuyên đề đã diễn ra